KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG LÀ GÌ

Chia sẻ

Coworking là viết tắt của làm việc hợp tác. Đây là một phong cách làm việc mới nổi trong một môi trường đổi mới, thường là không gian làm việc chung (Space), cách tiếp cận linh hoạt hơn so với môi trường văn phòng truyền thống. Không gian làm việc hung cung cấp chia sẻ thiết bị, tài nguyên, ý tưởng / hoặc kinh nghiệm giữa các chuyên gia từ xa. Có hàng nghìn không gian văn phòng chia sẻ, được gọi là không gian làm việc chung, ở hầu hết các quốc gia trên Trái đất. Mô hình làm việc chung độc đáo ở chỗ người lao động có thể chọn cách duy trì sự độc lập và tự định hướng, nhưng thường có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn để giao lưu và kết nối giữa những cá nhân có cùng chí hướng.

LỢI ÍCH CỦA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG

Chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp nhỏ hơn và các chuyên gia/ cá nhân có công việc độc lập nhận thấy coworking cung cấp không gian văn phòng giá cả phải chăng với các nhu cầu công việc quan trọng như internet tốc độ cao, máy in và phòng họp, dẫn đến chi phí thấp hơn so với mặt bằng thuê văn phòng.

Bền bỉ

Các cuộc khảo sát và nghiên cứu gần đây cho thấy năng suất sang tạo và làm việc của mọi người cao hơn khi làm việc từ một không gian làm việc chung. Với việc giảm thiểu sự phân tâm, tư duy tập thể và các tiện nghi tại chỗ được ưu tiên, tất cả đều góp phần tạo nên một không gian làm việc hợp tác, người lao động thường có thể làm việc tốt hơn và tận hưởng công việc của họ trong môi trường làm việc chung nhiều hơn so với các cách sắp xếp không gian làm việc khác.
CHỈ TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN, CÒN LẠI LÀ VIỆC CỦA CHÚNG TÔI.

BẢNG GIÁ

Chỗ ngồi linh hoạt
VND 1.800.000 1 người/month
Dành cho:
» Thời gian linh hoạt tại Starinvest.
» Mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ đối tác, khách hàng.
Chỗ ngồi cố định
TOP
VND 2.300.000 1 người/month
Dành cho:
» Doanh nghiệp nhỏ.
» Startups, freelancers.
Văn phòng riêng
BEST
VND 2.800.000 1 người/month
Dành cho:
» Doanh nghiệp với 1-200 người.
» Văn phòng đại diện, trụ sở chính hoặc chi nhánh.
» Trung tâm liên lạc.